Thánh kinh » Sinh Hoạt
Tông huấn “LỜI CHÚA” (VERBUM DOMINI) của Đức giáo hoàng Bênêđictô XVI được chính thức công bố vào ngày 11 tháng 11 năm 2010. Tông huấn này đã được Người ký ngày 30 tháng 9 năm 2010, nhân lễ kính thánh Giêrônimô, linh mục, vị thánh bổn mạng của những người yêu mến, học hỏi, loan truyền và giảng dạy Kinh Thánh trong Hội Thánh.
Để góp phần vào việc phổ biến Tông huấn hậu Thượng Hội đồng Giám mục Verbum Domini, Ủy ban Kinh Thánh phối hợp với Trung tâm Mục vụ Tổng giáo phận TP.HCM tổ chức một ngày sinh hoạt của Dân Chúa theo chủ đề: “Giới thiệu Tông huấn Lời Chúa Verbum Domini”. Chương trình sinh hoạt diễn ra ngày 02.04.2011 vừa qua tại Trung tâm Mục vụ TGP TP.HCM.
Nhân dịp Xuân Tân Mão, kính chúc Đức cha Chủ tịch HĐGMVN, quý Đức cha, quý Cha, quý nam nữ Tu sĩ và toàn thể Anh chị em giáo dân một Năm Mới chan hòa phúc lộc, sức sống và niềm vui, dưới sự hướng dẫn của Lời Thiên Chúa.
Tông huấn “LỜI CHÚA” (VERBUM DOMINI) của Đức giáo hoàng Bênêđictô XVI được chính thức công bố vào ngày 11 tháng 11 năm 2010... Tông huấn LỜI CHÚA đưa Hội Thánh chúng ta vào một giai đoạn mới của Lịch sử cứu độ: Loan báo và tái loan báo LỜI CHÚA cho con người thời đại hôm nay.
Cung chúc Tân Xuân - Năm mới Canh Dần - Phúc Lộc Thọ An khang - Ơn Chúa đầy tràn
Chúng ta là tôi tớ của Lời, nên Thầy chúng ta là Chúa Thánh Thần, gương mẫu của chúng ta là Đức Maria, trọng tâm là Chúa Giêsu Kitô, bao trùm tất cả là Chúa Cha. THĐGM vừa rồi đã cho thấy một sự hiệp thông Kitô giáo rõ nét: các Thượng phụ Chính thống và một vị rabbi có mặt; lần đầu tiên, ĐGH đã gặp thân tình Thượng Phụ Constantinople, và hai vị đã đồng chủ sự Giờ Kinh Chiều tai Điện Sixtine. Như vậy, Lời Chúa quy tụ. Chúng ta là tôi tớ của Lời, hãy tận tình phục vụ.
Trang 1 2 » Cuối