Giáo lý » Sinh Hoạt
Chiều 29-03-2009, tại Trung tâm Văn hóa – Đức tin (6, Tôn Đức Thắng, quận I, TP HCM), đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa Đức Hồng y GB Phạm Minh Mẫn, Tổng giám mục Tổng giáo phận TP HCM, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm, giám mục phụ tá, các linh mục phụ trách giáo lí dự tòng và 2000 anh chị em dự tòng, giáo lí viên trong Tổng giáo phận.
Chủ đề của Đại Hội năm nay là “Love Unfolding… Ingiting our Yes” đề cập tới Tình yêu khai mở và thắp nóng sự dấn thân sống và loan báo Tin mừng. Thực sự đó chỉ là một chủ đề chung, còn các bài thuyết trình thì rất đa dạng. Người thuyết trình muốn nói về nội dung gì cũng được, miễn là đưa tới sự dấn thân sống và loan báo Tin mừng.
Ngày 19-02-2009, tại Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo phận TPHCM đã diễn ra cuộc họp thường kỳ của Ủy Ban Giáo lý Đức tin (UBGLĐT) trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam. Cuộc họp do Đức cha Phaolô Bùi Văn Đọc, Chủ tịch UBGLĐT chủ trì cùng với Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm, Tổng Thư Ký, Đức Cha Stêphanô Tri Bửu Thiên và các linh mục thành viên của UBGLĐT.
Trang Đầu « 1 2