Thông báo
Nhân dịp Năm Linh Mục và Năm Thánh 2010, kỷ niệm 50 năm thiết lập hàng giáo phẩm Việt Nam, Uỷ ban Tu sĩ thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam sẽ tổ chức ĐẠI HỘI TU SĨ TOÀN QUỐC LẦN THỨ IV để học hỏi về Huấn thị Phát xuất lại từ Đức Kitô của Bộ Đời sống Thánh hiến và Hiệp hội Tông đồ.
Trước tình hình mỗi lúc một thêm căng thẳng, xin toàn thể gia đình Tổng Giáo Phận tiếp tục cầu nguyện tha thiết cho cha xứ, cha phó và giáo dân xứ Đồng Chiêm nhất là những anh chị em bị đánh đập, giam cầm, được giữ vững niềm tin giữa muôn vàn thử thách, sẵn sàng chia sẻ thập giá Chúa Kitô. Đồng thời xin cho các quyền cơ bản của con người được tôn trọng để đất nước có được nền hòa bình, công lý, dân chủ và văn minh thật sự.
Văn Phòng Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội xin thông báo về vụ việc Thánh Giá trên Núi Thờ của giáo xứ Đồng Chiêm (Xã An Phú, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội) bị các lực lượng vũ trang của chính quyền triệt hạ và đập phá ngày 6.1. 2010 như sau:...
Vào lúc chuẩn bị bước sang Năm mới 2010, Đức thánh cha Bênêđictô XVI đã công bố việc bổ nhiệm Đức cha tân cử Matthêu làm Giám mục phó quý Giáo phận: xin được hiệp ý với quý Đức cha và quý Giáo phận dâng lời tạ ơn Chúa và chia vui với quý Đức cha. Nguyện xin Chúa đoái thương chúc lành và gìn giữ Đức cha tân cử trong nhiệm vụ mới kế thừa các Thánh tông đồ.
Trong niềm hân hoan cử hành Năm Thánh 2010, Kính chúc Đức hồng y và quý Đức cha, các linh mục, tu sĩ và anh chị em được tràn đầy niềm vui thánh thiện, sự bình an và sức khỏe dồi dào nhân ngày lễ Chúa Giáng Sinh và Năm mới 2010.
Tòa Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Huế trân trọng thông báo cuộc thi "Thi tuyển phương án THIẾT KẾ QUY HOẠCH CHI TIẾT TỶ LỆ 1/500 VÀ THIẾT KẾ PHƯƠNG ÁN KIẾN TRÚC TỶ LỆ 1/200 Dụ án Trung tâm Hành hương Đức Mẹ La Vang, xã Hải Phú, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, Việt Nam"
Trang Đầu « 10 11 12 13 14 » Cuối